เว็บอ่านเรื่องเสียวฟรี ประสบการณ์18+ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเสียวได้ตลอดเวลา บทความเซ็กส์ สุขภาพทางเพศ ความรู้เรื่อง18+ รวมบทความน่าสนใจเอาไว้ให้เลือกอ่านแบบไม่จำกัด อ่านตอนไหนก็ฟินและได้ความรู้เน้นๆ

แด เป็นชาวหนุ่มชาวพม่า ที่มาอยู่ไทยตั้งแต่เด็กๆ เพราะว่าพ่อแม่ทำงานก่อสร้าง นั่นทำให้เขาได้เรียนรู้ภาษาไทยอย่างเต็มที่ จนสามารถพูดคุยสื่อสารกันได้อย่างกับไม่ใช่คนต่างด้าวเลยทีเดียว อายุก็ 18 แล้ว เลยออกจากการทำงานนอกเวลาที่ร้านไก่ทอดชื่อดังแห่งหนึ่ง มาช่วยพ่อแม่ทำงานก่อสร้างแทน และด้วยความที่ทั้งหน้าตาและผิวพรรณของเขานั้นเรียกได้ว่าเขาขั้นหล่อระทวยเหมือนพระเอกหนังโป๊พม่า ทำให้สาวๆ มากมายหลายคนชอบพอในตัวเขา แต่ว่าเขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะสนใจใครเลย จนกระทั่งมีเสมียนย้ายมาใหม่ เธอเป็นเด็กสาวที่อายุเท่าๆ กันกับเขา นั่นทำให้การพูดคุยนั้นดูเข้ากันได้มากขึ้น จนกระทั่งเขาเริ่มรู้สึกว่าอยากจะได้เธอเป็นแฟน เลยลงทุนตามตื๊อตามจีบอยู่ครู่หนึ่ง

แต่เมื่อเธอเห็นว่า มีผู้หญิงอีกมากมายที่พร้อมจะใจง่ายยอมเป็นเมียเขา เธอเลยเลิกที่จะเล่นตัว แล้วมาเล่นเรื่องเสียวกับเขาดีกว่า เธอยอมเป็นแฟนกับเขาในวันหนึ่ง ก่อนที่เขาจะคอยเทียวเอาขนมมาให้เธอที่ห้องเบิกอุปกรณ์ มานั่งเฝ้าเธอจัดเตรียม นับสินค้า และอยู่กับเธอจนดึกดื่นทุกวัน จนกระทั่งวันนี้ เป็นวันเกิดของเขา เธอเลยซื้อเค้กมาให้เขาเป่า พร้อมกับตัดสินใจแล้วว่า วันนี้แหละ เหมาะสมที่สุด ที่จะยอมโดนเขาเย็ด เป็นวันพิเศษที่อีกฝ่ายจะต้องจดจำกันอย่างไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

ลำควยที่อยู่ในกางเกง ถูกเบียดเข้าไปย้ำๆ จนเธอรู้แล้วว่าเวลานี้เขาเงี่ยนขนาดไหน มือของหญิงสาวค่อยๆ ผละออกจากอ้อมกอดที่โอบร่างกายของเขาไว้ แล้วค่อยๆ ล้วงลงไปในกางเกงที่กำลังตุงขยายขึ้นมา ก่อนที่จะลงไปนั่งคุกเข้าตรงหน้าของชายหนุ่ม แล้วดึงกางเกงของเขาลง

ควยใหญ่ลำยาวตรงสวย หัวควยบานทะโร่สีชมพูหวานปรากฏอยู่ตรงหน้า น้ำเงี่ยนเยิ้มหยดที่ปลายลำควย พร้อมกับกระดกเรียกร้องให้เธอนั้นครอบครองมัน ลำควยสีขาวเนียนอมชมพูเหมือนในหนังโป๊พม่า ไม่ต่างจากร่างกายของเจ้าตัวถูกเธอค่อยๆ อ้าปากครอบครอง อมควยให้อีกฝ่ายอย่างรู้สึกดีใจ ที่เธอได้เป็นของเขาก่อนที่มันจะไปเป็นของผู้หญิงคนอื่น

เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่เธอเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนเขานั้นทนความเสียวไม่ไหว เปลี่ยนมาสนใจร่องหีสวยเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนออกมาจนแวววับ เขาค่อยๆ ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอเหมือนอย่างหนังโป๊พม่า ก่อนที่จะกลับขึ้นมาแล้วแทรกร่างกายเข้าไป พร้อมๆ กับลำควยที่บรรจงดันเข้าไปในรูหีของเธออย่างทันที แล้วอัดร่างกายตอกมันเข้าไปจนสุดความยาว เสียงครางแห่งความเสียวซ่านเกิดขึ้นมาในทันที ตอนที่ควยของเขาค่อยๆ เคลื่อนเข้าไปสู่ร่างกายของเธออย่างใจเย็น หีตอดควยเขาอย่างหนักหน่วงทั้งลำตอนที่เขาค่อยๆ เคลื่อนคล้อย แม้กระทั่งน้ำเงี่ยนยังไม่สามารถทำให้ควยใหญ่เกินปกติของเขานั้นเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลานานยิ่งกว่าหนังโป๊พม่า กว่าที่การขยับไหวอย่างเบามือนั้นจะค่อยๆ เริ่มต่อเนื่องมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนในที่สุด ทุกๆ อย่างก็เข้าที่เข้าทาง ห้องเก็บอุปกรณ์ก่อสร้างในวันนี้กลายเป็นรังรักแล้ว ไม่มีเสียงนับของใดๆ มีเพียงเสียงกระแทกเย็ดหีของสองหนุ่มสาวและเสียงครางที่ดังขึ้นมาโดยไม่ต้องสนว่าใครจะได้ยิน