เว็บอ่านเรื่องเสียวฟรี ประสบการณ์18+ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเสียวได้ตลอดเวลา บทความเซ็กส์ สุขภาพทางเพศ ความรู้เรื่อง18+ รวมบทความน่าสนใจเอาไว้ให้เลือกอ่านแบบไม่จำกัด อ่านตอนไหนก็ฟินและได้ความรู้เน้นๆ

1.เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน ผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียงนั้น จะเป็นได้ทั้งผู้นำและเป็นได้ทั้งผู้ตามที่ดีตัวอย่างเช่นในหนังโป๊ดาราญี่ปุ่นยอดฮิต (avsubthai)ก็จะมีบางเรื่องที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายเริ่มเกมรักก่อน ผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียงนั้น นอกจากเธอจะทุกอย่างทำโดยไม่ต้องบอกแล้ว จังหวะการบรรเลงต่างๆนั้น เธอช่างเชี่ยวชาญเหลือเกิน

2.ไม่เคยบอกคำว่า “ไม่” พวกผู้หญิงนั้นพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เป็นข้อเสนอของคู่รัก เพื่อไม่ให้คุณนั้นสูญเสียบรรยากาศในการ่วมรัก ในหนังโป๊ดาราญี่ปุ่นยอดฮิต (avsubthai) ไม่ว่าฝ่ายชายจะให้ทำอะไรก็ตาม ฝ่ายหญิงไม่เคยปฏิเสธ ทำให้ตลอด

3.ชอบความหลากหลาย ในสถานการณ์การร่วมรักนั้น ไม่ต้องมีแค่ทำอย่างว่าก็ได้ การเพิ่มอะไรเล็กๆน้อยเช่น การแต่งตัวที่แปลกไป หรือรวมถึงการมีของเล่นเพิ่มความน่าตื่นเต้น หรือมีของอย่างอื่นเพื่อเพิ่มอรรถรสได้ หนังโป๊ดาราญี่ปุ่นยอดฮิต (avsubthai) จะมีสถานการณ์การร่วมรักที่หลากหลาย

4.รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร การเป็นผู้ตามก็เพื่อให้ผู้ชายมั่นใจในตัวเองจะทำให้การร่วมรักนั้นแฟร์ๆ ไม่มีฝ่ายใดอายกันและกัน

5.ไม่เคยเกี่ยงเรื่องขนาด พวกเธอจะไม่ทำให้คุณอายกับขนาดน้องชายที่มีแถมยังกล่าวเชยชมอีกด้วย

6.รู้จักจัดการควบคุมอารมณ์ เรื่องการใช้เสียงของพวกเธอนั้น ต้องมีระดับทีพอดีพอเหมาะ ไม่ร้องดังหรือร้องเบาจนเกินไป ในแต่ละช่วงก็จะส่งเสียงให้สอดคล้องกับจังหวะที่ได้รับเป็นอย่างดี

7.รู้ดีเรื่องออรัลเซ็กส์ สาวแซ่บๆหลายๆท่าน การออรัลเซ็กส์ถือว่าเป็นขนมหวานและเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้การร่วมรักนั้นมีสีสันมากขึ้น ถ้าเคยเห็นในหนังโป๊ดาราญี่ปุ่นยอดฮิต (avsubthai) ฝ่ายหญิงจะออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชายเสมอ

8.รู้จักที่จะควบคุมสถานการณ์ ผู้ชายไม่ใช่หุ่นยนต์ การปฏิบัติต่อเขาจึงต้อง.รู้จักสังเกตอารมณ์ ณ ตอนนั้น เวลานั้น เพื่อให้การร่วมรักนั้นใช้เวลาเท่าที่ควรจะเป็น ไม่เร็วไปหรือนานจนเกินไป

9.จักจักการแต่งตัว แน่นอนว่าคุณสาวๆ คุณต้องเตรียมแต่งตัวมาอย่างดีเพื่อเผด็จศึกในค่ำคืนนี้ ค่ำคืนอันแสนหวานนี้ เสื้อผ้าหรือชุดชั้นในแสนเชยนั้นต้องโยนทิ้งลงถังขยะไปซะก่อน เพราะการใส่เสื้อผ้าสวยงามและเซ็กซี่ จะสามารถสร้างบรรยากาศอันน่ารัญจวนใจในค่ำคืนนี้ได้ 

10.ชื่นชมคู่รักเสมอ เมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนสาว ต้องชื่นชมคนรักให้เพื่อนๆได้ฟังบ้าง เบื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้คนรัก โดยเฉพาะการชื่นชมเซ็กส์ที่เร่าร้อนของแฟนหนุ่ม หนังโป๊ดาราญี่ปุ่นยอดฮิต (avsubthai) จะชมฝ่ายชายตลอดชมในหลายๆเรื่อง

11.ดูแลรูปร่างตัวเองให้ดูดีเสมอ นอกจากจะมีรูปร่างที่ดีจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจแล้ว การออกดำลังกายยังกระตุ้นฮอร์โมนทางเพศได้ดีอีกด้วยนั้นเอง เพราะฉะนั้นควรออกกำลังกาย อย่างน้อยๆ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ 

12.มีทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยม พวกเธอนั้นเป็นคนที่เต้นเก่งเอามากๆ มักจะประยุกต์คิดท่าเต้นใหม่ๆได้เสมอ มีท่าเต้นเด็ดๆมามัดใจบนเตียง ไว้ใช้สร้างความมันส์ ในเวลาร่วมรักกัน

13.ส่งเสียงคราง ผู้ชายชอบฟังเสียงแสดงความรู้สึกของผู้หญิง มันบิ้วท์อารมณ์ได้ดีเป็นเริ่ด อายที่จะส่งเสียงขณะร่วมรักกัน