เว็บอ่านเรื่องเสียวฟรี ประสบการณ์18+ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเสียวได้ตลอดเวลา บทความเซ็กส์ สุขภาพทางเพศ ความรู้เรื่อง18+ รวมบทความน่าสนใจเอาไว้ให้เลือกอ่านแบบไม่จำกัด อ่านตอนไหนก็ฟินและได้ความรู้เน้นๆ

สวัสดีค่ะฉันชื่อแนทอายุ20ปี ฉันเคยมีประสบการณ์เรื่องเสียวช่วงวันวาเลนไทน์ที่ กับแฟนมาเล่าให้ทุกคนฟังด้วยแหละ  ย้อนกลับไปก่อนจะถึงวันแห่งความรัก ฉันได้จีบรุ่นพี่คนนึงอยู่และเราก็ได้คบกันในเวลาต่อมา วันนั้นมันเป็นเทศกาลวันวาเลนไทน์ค่ะ

พี่เขาขับรถมารับฉันที่มหาลัยแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เราพึ่งมีโอกาสได้เป็นเดตกันครั้งแรก วันนั้นฉันเลยแต่งตัวดูดีเป็นพิเศษ เพราะฉันอยากให้พี่เขาประทับใจในความสวยของฉัน หลังจากที่ฉันเรียนคาบสุดท้ายเสร็จแล้ว พี่เขาก็ได้ส่งข้อความเข้ามาในไลน์ของฉัน บอกว่าตอนนี้กำลังรอฉันอยู่หน้าตึก  ฉันรีบเดินออกไปหาพี่เขาในทันที พอเดินไปถึงฉันก็เปิดประตูเข้าไปนั่งข้างใน ด้วยความที่ชุดของฉันที่ใส่มันเป็นชุดนักศึกษากระโปรงเอสั้นๆ มันถูกเลิกขึ้นมาโชว์ให้เห็นเนื้อขาอ่อน

ฉันสังเกตเห็นว่าพี่เขาเหลือบมองขาขาวๆของฉันอยู่เป็นระยะ ก็ทำให้ฉันคิดไปถึงหนังโป๊ที่ฉันเคยดู ฉันค่อยๆอ้าขาออกเพื่อให้พี่เขามองได้อย่างถนัดขึ้น ก่อนจะหันไปเชิงบ่นๆกับพี่เขาว่าร้อนจัง จากนั้นก็ทำทีเหมือนปลดกระดุมออกทีละเม็ดเพื่อระบายความร้อนจนเห็นขอบเสื้อในสีแดงที่ฉันใส่มา  พี่เขาหันหน้ามาแล้วยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ส่งให้ฉัน ถ้าให้ฉันเดาพี่เขาคงอยากเย็ดฉันแน่ๆเลย ยิ่งพี่เขาเหลือบมองขาอ่อนของฉันมากเท่าไร ฉันก็ยิ่งได้ใจพร้อมกับอ้าขาออกอีก

ก่อนจะเอ่ยปากถามพี่เขาไปตรงๆว่ามีอารมณ์ใช่ไหม พี่เขาตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว พอฉันได้ยินแบบนั้นฉันก็เอื้อมมือไปจับควยของพี่เขาเลยค่ะ  ควยของพี่เขาตั้งโด่ขึ้นมาผ่านกางเกง ทำให้ฉันนึกไปถึงหนังโป๊ที่เขามีอะไรกันในรถ ฉันก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้น ก่อนจะโน้มใบหน้าลงไปพร้อมกับมือที่รูดซิบกางเกงพี่เขา  ในขณะที่พี่เขาขับรถฉันก็ใช้ปากอมควยแข็งๆของพี่เขาไปตลอดทาง  ยิ่งได้ยินเสียงครางของพี่เขา ฉันก็ยิ่งดูดยิ่งเลียแรงๆ จนในที่สุดพี่เขาก็ปล่อยน้ำกามออกมาเลอะปากของฉันไปหมด  ฉันอยากจะบอกว่าเหมือนในหนังโป๊ที่ฉันดูเป๊ะ  พอฉันทำให้พี่เขาเสร็จแล้วก็เหลือฉันที่ยังไม่เสร็จ พี่เขาหมุนพวงมาลัยจอดรถเข้าข้างทาง ตอนนั้นฉันตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีเรื่องเสียวแบบนี้เหมือน อย่างในหนังโป๊ที่ฉันเคยดูมาตลอด

พี่เขาค่อยๆเลื่อนเบาะลงไปก่อนจะดึงฉันมานั่งบนตัก แล้วถอดกางเกงในสีแดงของฉันออกอย่างรวดเร็ว พี่เขาก้มลงมาจูบปากฉัน พร้อมกับมืออีกข้างที่พยายามจับควยใหญ่ๆยัดเข้ามาในรูหีของฉันจนสุดลำ ก่อนจะสั่งให้ฉันขย่มแรงๆเร็วๆ บอกได้เลยว่าเสียวหีสุดๆ ยิ่งเวลาที่พี่เขาตอกควยสวนเข้ามาก็ยิ่งเสียว ท่านี้บอกเลยฟินหีมากๆ และวันแห่งความรักก็กลายเป็นวันที่ฉันชอบที่สุด เพราะวันวันที่พี่เขาเย็ดฉันหลายรอบมากๆ ฉันน้ำแตกไม่รู้กี่น้ำต่อกี่น้ำ